10 suất học bổng của cty Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

14.03.23 | 1265 |

10 SUẤT HỌC BỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN DAIKIN AIR CONDITIONING( VIỆT NAM )  DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC GIỎI NĂM 2022-2023

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)và kỉ niệm 117 năm ngày thành lập trường (20/04/1906-20/04/2023). Nhằm giúp cho các sinh viên khoa công nghệ Nhiệt - Lạnh có hoàn cảnh khó khăn và tiến bộ trong học tập có thêm cơ hội đến trường và giảm bớt chi phí sinh hoạt, học tập. Tạo nguồn động lực và cảm hứng để các sinh viên khoa công nghệ Nhiệt - Lạnh  nỗ lực trong học tập và nghiên cứu chuyên môn. Khoa công nghệ Nhiệt - Lạnh  thông báo triển khai học bổng của Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)  dành cho sinh viên đang theo học ngành nghề Nhiệt - Lạnh  tại Trường CĐKT  Cao Thắng

1. Số lượng dự kiến:         10 suất học bổng trị giá: 3.000.000 VNĐ

Tổng kinh phí: 30.000.000VNĐ

2. Đối tượng - Tiêu chuẩn

- Sinh viên đang học tập tại Khoa công nghệ Nhiệt Lạnh  Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

- Có điểm trung bình chung từ đầu khóa học đến thời điểm xét đạt từ 7.0 trở lên (không bị nợ môn).

- Điểm rèn luyện từ đầu khóa đến thời điểm xét đạt loại tốt (Loại A).

3. Điều kiện ưu tiên

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Sinh viên có giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi.

- Có đóng góp tích cực cho trường, lớp, tham gia tốt công tác Đoàn-Hội, phong trào sinh viên (có các giấy chứng nhận đi kèm). Nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn đủ số lượng thì ưu tiên Cán bộ Đoàn-Hội, Cán bộ lớp. Số tiền học bổng được nhận phải sử dụng vào mục đích hỗ trợ học tập.

4. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

- Sinh viên nộp đơn xét học bổng (mẫu đơn được download trên website của Bộ môn) có dán ảnh và ý kiến xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm. Trong đơn HSSV trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập đồng thời nộp kèm bản photo giấy xác nhận về hoàn cảnh gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo, bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận về thành tích học tập, tham gia các hoạt động của Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; thành tích cứu người; cứu nạn; thành tích trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội…(nếu có).

- Khi có kết quả xét duyệt, các em sinh viên được nhận học bổng viết thư cảm ơn Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Sau một năm học kể từ ngày được nhận học bổng, sinh viên phải báo kết quả học tập cho Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh (thông qua Thầy Lê Đình Trung  và Cô Trần Thị Ngọc Diệp )

Email:  ldtrung@caothang.edu.vn

5. Thời gian - Địa điểm nộp hồ sơ.

- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 10/03/2023 đến hết ngày 20/03/2023.

- HSSV nộp hồ sơ trực tiếp cho Thầy Lê Đình Trung hoặc cô Trần Thị Ngọc Diệp  tại văn phòng Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh (F4.7 Lầu 4, khu nhà F). Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh dự kiến sẽ họp xét duyệt và niêm yết danh sách trước ngày 22/03/2023 tại bản tin và website của Bộ môn.

- Lễ trao học bổng dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 7h30 31/03/2023

Đề nghị Khoa, Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm, Giáo viên Bộ môn, Cán Bộ lớp triển khai rộng rãi đến sinh viên.

KHOA/BỘ MÔN

Mẫu đơn xét học bổng.