Thoả thuận hợp tác với Công ty CP DV Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm và đại diện phòng tuyển dụng của Tập Đoàn Thế Giới Di Động (MWG).

05.04.24 | 40 |

Sáng nay, ngày 01/4/2024 tại văn phòng Khoa Công nghệ Nhiệt-Lạnh F4.7 đã có buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác trong thời gian tới giữa Khoa Công nghệ Nhiệt-Lạnh với đại diện Công ty CP DV Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo hành Tận Tâm và đại diện phòng tuyển dụng của Tập Đoàn Thế Giới Di Động (MWG).

Tại buổi gặp mặt, công ty đã đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo sinh viên của nhà trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên sau khi ra trường trong thời gian tới có thêm nhiều sự lựa chọn vị trí công việc phù hợp và phát triển lâu dài tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.