logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT - LẠNH

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa công nghệ Nhiệt -Lạnh - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Lộc Tài

18.06.20 | 371 |

Với mục tiêu định hướng phát triển mối quan hệ hợp tác gắn kết toàn diện giữa đào tạo và Doanh nghiệp, sáng ngày 09/06/2020, tại văn phòng bộ môn Điện lạnh, khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao ThắngCông ty TNHH Điện Lạnh Tiến Lộc Tài.

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có TS Lê Quang Huy – Trưởng Khoa. Về phía Công ty TNHH Điện lạnh Tiến Lộc Tài có Ông Võ Tấn Lộc – Giám đốc.

Trong những năm qua, Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng luôn giữ vững quan điểm và mục tiêu nâng cao khả năng hợp tác với nhiều doanh nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội về học tập và môi trường làm việc cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt.

Công ty TNHH Điện lạnh Tiến Lộc Tài là một trong những công ty Điện lạnh uy tín, và lớn  tại Bình Dương, chuyên kinh doanh các thiết bị điện lạnh gia dụng cho khu vực miền nam. Trong những năm gần đây, doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình, các hoạt động hợp tác với Khoa nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của Khoa, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

web công ty: http://dienmaytienloctai.com.vn/

(Giám đốc phía Công ty TNHH Điện lạnh Tiến Lộc Tài và Trưởng Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh, ký kết thỏa thuận hợp tác)

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Quang Huy đã bày tỏ lời cảm ơn tới với doanh nghiệp đã dành cho Khoa chương trình thực tập sinh thiết thực, việc làm này đã góp phần giúp nhà trường khẳng định hướng đi bền vững là đào tạo gắn kế doanh nghiệp  để SV có tác phong công nghiệp, có năng lực tư duy để giải quyết vấn đề với môi trường làm việc thực tế.

Ông Võ Tấn Lộc cũng thay mặt doanh bày tỏ sự tin tưởng vào công cuộc giảng dạy và học tập của thầy trò Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - trường CĐKT Cao Thắng. Ông chia sẻ rằng ngay cả bản thân cũng chính là một cựu học sinh của trường và trên tất cả các lý do, việc ông hỗ trợ cho Khoa là bởi ông muốn thể hiện lòng biết ơn đến với mái trường xưa. 

Trong buổi làm việc, các bên cùng thỏa thuận hợp tác trong chương trình thực tập sinh, tuyển dụng nhân viên tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia thực tập, tham gia làm việc thực tế tại Doanh nghiệp cũng như có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi lễ, TS Lê Quang Huy đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo công ty, chúc cơ hội hợp tác giữa khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh - trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty không ngừng phát triển.

(Đại diện công ty và Đại diện Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh chụp hình lưu niệm)


Các Tin Khác: