logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT - LẠNH

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa công nghệ Nhiệt -Lạnh - Trường CĐKT Cao Thắng và Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam).

29.05.20 | 449 |

Với mục tiêu định hướng phát triển mối quan hệ hợp tác gắn kết toàn diện giữa đào tạo và Doanh nghiệp, sáng ngày 28/5/2020, tại trụ sở chính Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa công nghệ Nhiệt -Lạnh - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty TNHH Điều hòa Gree (Việt Nam).

(Trao đổi giữa Ông Andy Deng – Tổng giám đốc GREE Việt Nam và Ts Lê Quang Huy  – Trưởng khoa công nghệ Nhiệt Lạnh )

Công ty TNHH Gree Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015, GREE Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp điều hòa không khí. Năm 2019, Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”. GREE xếp hạng 260 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới, theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ).

(Tổng giảm đốc GREE Việt Nam và Trưởng khoa công nghệ Nhiệt Lạnh -đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Andy Deng - Tổng giám đốc công ty TNHH Gree Việt Nam cũng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Nhà trường, Khoa đã dành thời gian tới tham quan Doanh nghiệp và ký kết biên bản hợp tác. Ông nhấn mạnh Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “Nhân tài là nền tảng để công ty phát triển”. Với Ban lãnh đạo, nhân viên luôn luôn là nền tảng để công ty phát triển. Công ty hiểu rõ truyền thống đào tạo của nhà trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng. Sinh viên có kiến vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp cao và kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, nên rất mong muốn có cơ hội được hợp tác lâu dài và chất lượng trong tương lai giữa nhà Trường, Khoa, Bộ môn với Công ty.

     Trong buổi làm việc, các bên cùng thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, tổ chức hội thảocác cuộc thi học thuật, tham gia đóng góp vào việc xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo, tham gia đóng góp vào Quỹ hỗ trợ học tập hoặc Quỹ học bổng, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia thực tập, tham gia làm việc thực tế tại Doanh nghiệp.


Các Tin Khác: