logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT - LẠNH

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa công nghệ Nhiệt -Lạnh - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Công ty TMDV May

09.07.20 | 178 |

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ TÀI TRỢ THIẾT BỊ GIỮA KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT – LẠNH VỚI CÔNG TY TMDV MAY

Một trong những định hướng phát triển của Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh là gắn kết toàn diện giữa đào tạo với các Doanh nghiệp, vào 14h30 ngày 08/07/2020, tại văn phòng khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh đã diễn ra Lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa khoa CN Nhiệt -Lạnh (Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng) với Công ty TMDV May

Lãnh đạo Khoa và công ty TMDV ký thỏa thuận hợp tác

Có thể nói đào tạo gắn kết với doanh nghiệp là xu hướng và điều kiện tất yếu trong thời đại hiện nay. Bởi khi doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo cùng với nhà trường, sinh viên không chỉ học được những điều mới mẻ, những thứ đang diễn ra hàng ngày tại các doanh nghiệp, mà đây còn là cơ hội giúp các em có thêm vốn sống, những tác phong, trải nghiệm thực tế sớm hơn trước khi ra trường.

Biên bản bàn giao ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Đánh giá về tính hiệu quả của sự hợp tác, Lãnh đạo Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh nêu rõ quan điểm sự hợp tác này còn mở ra cơ hội cải tiến liên tục chương trình đào tạo, đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu tuyển dụng, đồng thời là tiềm lực để sinh viên có nhiều trải nghiệm cọ xát với thực tiễn ngành nghề đang theo học, mở thêm nhiều cánh cửa cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thầy Công Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho doanh nghiệp

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công Nghệ Nhiệt – Lạnh và công ty TMDV MAY đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện Khoa/bộ môn, TS Lê Quang Huy bày tỏ lời cảm ơn về sự hợp tác, tài trợ thiết bị của công ty cho sinh viên Khoa Công Nghệ Nhiệt- Lạnh và mong rằng sự hợp tác này càng ngày càng phát triển và khăng khít hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.


Các Tin Khác: