Doanh nghiệp hợp tác cùng khoa/bộ môn để tạo mô hình ứng dụng trong thực tế ngành kỹ thuật Nhiệt và Điều hoà không khí

12.06.23 | 162 |

Doanh nghiệp tài trợ 100% kinh phí thiết bị, vật tư giúp sinh viên thực hành chế tạo mô hình ứng dụng vào thực tế.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ra thị trường lao động trong bối cảnh hiện nay. Khoa/Bộ môn đã liên kết với nhiều công ty nhằm hỗ trợ 1 phần hoặc toàn phần, đồng hành cùng sinh viên để chế tạo các mô hình mang tính ứng dụng cao, bám sát nhu cầu thực tế.

Trong đó, có CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG đã tài trợ 100% thiết bị, vật tư để sinh viên tự chế tạo Cụm Water Chiller giải nhiệt gió với công suất lạnh 5HP. Cùng với đó, CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH VINH NAM cũng đã hỗ trợ một phần nhằm phát triển thêm hệ thống điều khiển, giám sát từ xa BMS cho hệ thống điều hòa không khí trung tâm WaterChiller. Tổng giá trị gần 100 Triệu đồng,

hệ thống sẽ được trao tặng lại cho Khoa/Bộ môn để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành và thí nghiệm trong thời gian tới.