Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh xin chúcmừng 6 thí sinh tham gia Hội thi 'Học sinh, Sinh viên Giỏi nghề' lần thứ 15 năm 2024 đã hoàn thành xuất sắc các bài thi

05.04.24 | 56 |

Hội thi "Học sinh, sinh viên giỏi nghề" là một sân chơi trí tuệ nhằm mục đích bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong các trường đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố; Phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành, khẳng định chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên thành phố.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng vinh dự được Ban Tổ chức Hội thi chọn làm địa điểm thành lập Hội đồng thi số 04 tổ chức thi 02 nghề: Ô Tô, Điện lạnh và đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, cá nhân đã đồng hành cùng hội thi năm nay: Công ty TNHH Kỹ thuật Điện lạnh Vinh Nam là đơn vị tài trợ thiết bị điều khiển phục vụ công tác tổ chức thi nghề Điện lạnh và đại diện phòng đào tạo DAIKIN VIETNAM đã tham gia công tác làm ban giám khảo chấm thi.

Trong ngày 27/3/2024 (Thứ 4), Hội thi "Học sinh, Sinh viên giỏi nghề" Lần thứ 15 nghề Điện lạnh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh. Thông qua Hội thi, có thể thấy được năng lực tay nghề của thí sinh tham gia từ các đơn vị đào tạo nghề trên địa bàn Thành phố, sự đầu tư và không ngừng nâng cao chất lượng qua từng năm. Hội thi cũng góp phần động viên, khích lệ, nâng cao tay nghề, cung ứng đội ngũ nhân lực lành nghề, có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại kết nối toàn cầu nói chung và tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN nói riêng một cách chủ động, sáng tạo.