Thông báo Giảng viên về Đồ án tốt nghiệp khoá 2020

24.02.23 | 301 |

BỘ CÔNG THƯƠNG                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CĐKT CAO THẮNG                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

(V/v: Đăng ký hướng dẫn đồ án tốt nghiệp CDNL20)

Kính gửi:      - Bộ môn Nhiệt lạnh

- Giảng viên

Căn cứ tình hình thực hiện và chất lượng đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt khóa 2020-2023. Nhằm nâng cao chất lượng đồ án tốt nghiệp của sinh viên, trưởng Khoa thông báo đến tất cả các giảng viên toàn Khoa về việc thực hiện đăng ký hướng dẫn đồ án tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối ngành CNKT Nhiệt như sau:

1. Đăng ký nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp:

- Giảng viên đề xuất, đăng ký nhiệm vụ đồ án có thể hướng dẫn thực hiện theo khả năng mỗi giảng viên bao gồm: tên đề tài, nội dung thực hiện, họ tên giáo viên hướng dẫn.

- Thời hạn đăng ký: trước 10/03/2023

- Người nhận: Lê Đình Trung

Lưu ý: Mỗi đề tài chỉ có một giáo viên hướng dẫn

2. Quy trình xét duyệt thực hiện đề tài:

Sau khi nhận phiếu đăng ký hướng dẫn đồ án tốt nghiệp, căn cứ vào nội dung đề tài và số lượng sinh viên mà giảng viên đăng ký. Khoa tiến hành xét chọn và giao đề tài đến giảng viên và sinh viên để triển khai thực hiện đúng tiến độ.

Đề nghị quý thầy/cô thực hiện đúng theo thông báo này.

TpHCM, ngày 25 tháng 02 năm 2023

Trưởng Khoa

TS. Lê Quang Huy ( đã ký )