09.10.23 | 133 |

Thứ 7 ngày 07/10/2023. Buổi tham quan thực tế tại công ty TNHH thiết bị đông lạnh Kuen Ling Việt Nam và công ty cổ phần thực phẩm Famisea.

- CÔNG TY TNHH TBĐL KUEN LING VIỆT NAM là công ty chi nhánh của tập đoàn điện lạnh KUEN LING MACHINERY REFRIGERATING CORP một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên chế tạo máy làm lạnh nước (Chiller) lớn nhất lãnh thổ Đài Loan.

- CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FAMISEA chuyên về chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản. Sinh viên được tham quan tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo, nguyên lý vận hành, ứng dụng của các hệ thống lạnh: đá vảy, kho cấp đông, trữ đông,... trong việc sơ chế, bảo quản các sản phẩm thủy sản.