logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT - LẠNH

Lễ trao tặng thiết bị ngành công nghệ Nhiệt Lạnh

29.05.20 | 495 |

BUỔI LỄ TRAO TẶNG THIÊT BỊ CHO NGÀNH NHIỆT LẠNH 

Với nhiệm vụ và trọng trách của trường CĐKT Cao Thắng là đào tạo ra các đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi cả về kiến thức chuyên môn và tay nghề. Mỗi năm, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường hiện đã và đang làm việc tại các Doanh nghiệp trong nước và của nước ngoài trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành trong cả nước.

Qua đánh giá thực tế từ góc nhìn của người sử dụng lao động thì hầu hết các doanh nghiệp đều đánh giá chất lượng đào tạo HS-SV của Trường CĐKT Cao Thắng đều ở các vị trí hàng đầu trong khối trường đào tạo nghề kỹ thuật ở Việt nam.

Đó là kết quả từ sự tu dưỡng, rèn luyện và học tập của các HS-SV ở ngôi trường có truyền thống về chất lượng đào tạo tốt, về tổ chức kỷ luật cao, đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất luôn luôn đáp ứng được yêu cầu cơ bản cho quá trình đào tạo. Để làm được điều đó thì sự hợp tác, liên kết hỗ trợ cơ sở vật chất đến từ phía các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến trong việc tăng cường máy móc, thiết bị, dụng cụ cho việc thực tập của HSSV như: Toyota Việt nam – hỗ trợ phòng thực hành huấn luyện kỹ thuật viên sửa chữa xe TOYOTA; công ty TNHH Kỹ thuật tự động Hàn Mỹ Việt – hỗ trợ phòng huấn luyện thực hành về Tự động hóa vào năm 2006; công ty Intel Products Việt nam tài trợ phòng Lab tiếng Anh; Công ty Bosch Việt nam đã hỗ trợ thiết bị, dụng cụ điện cầm tay Bosch, công ty TNHH Makita Việt nam tài trợ thiết bị cầm tay cho hai khoa Điện – Điện lạnh và Cơ khí, công ty HANYOUNG NUX tài trợ các kit thực tập đo lường cảm biến vào năm 2018

và đến nay là công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hàn Mỹ Việt và các đối tác là công ty TNHH HANYOUNG Việt Nam và công ty TNHH Conotec đã trao tặng thiết bị cho ngành công nghệ kỹ thuật Nhiệt Lạnh của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Chương trình tài trợ cho trường CĐKT Cao Thắng và CĐ Công nghiệp Huế của công ty Hàn Mỹ Việt và các đối tác có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ Thầy và Trò của cả hai trường có thêm nhiều phương tiện , trang  thiết bị để dạy học, đặc biệt giúp chúng tôi thực hiện phương châm đào tạo gắn kết giữa Nhà trường với Doanh nghiệp.

Mở màn buổi lễ trao tặng thiết bị.

Tiết mục văn nghệ mở đầu được quý thầy, cô khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh và các em sinh viên trình bày.

Buổi lễ được tổ chức giữa các bên:

Về phía công ty Hàn Mỹ Việt:

Công ty TNHH kỹ thuật tự động Hàn Mỹ Việt

Cô Lê Thị Hồng Loan – Giám đốc công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hàn Mỹ Việt.

Về phía công ty Hanyoung Nux Việt Nam:

Mr SeungYup Ok – Giám đốc Công ty Hanyoung nux Việt Nam

Về phía trường CĐCN Huế:

Thầy Luận Phó hiệu trưởng trường cao đẳng công nghiệp Huế phát biểu

Về phía trường CĐKT Cao Thắng:

Giám hiệu nhà trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Đại diện nhà trường Hiệu trưởng Ts. Lê Đình Kha

Quý thầy cô khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh

Đại diện khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh, Trưởng khoa Ts. Lê Quang huy

Đại diện quý công ty Hàn Mỹ Việt và công ty Hanyoung Việt Nam trao tặng thiết bị cho  trường CĐKT  Cao Thắng

Đại diện quý công ty Hàn Mỹ Việt và công ty Hanyoung Việt Nam trao tặng thiết bị cho đại diện trường CĐ CN  Huế

Sự giúp đỡ quý báu đến từ phía các nhà tài trợ đã phần nào thúc đẩy thầy và trò của trường CĐKT Cao Thắng và trường CĐ CN Huế có thêm sức mạnh, nhiệt huyết để tiếp tục cho hành trang dạy và học của mình, góp phần vào sự vững mạnh của nền giáo dục của nước nhà.

SV háo hức khi tham gia ngày hội trao thiết bị từ doanh nghiệp cho khoa công nghệ Nhiệt -Lạnh 

Một lần nữa xin cám ơn Ban giám hiệu trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng, đại diện của các nhà tài trợ đến từ các công ty TNHH Hàn Mỹ Việt, công ty TNHH Hanyoung nux Vietnam . Xin trân trọng cảm ơn.


Các Tin Khác: