Daikin University Activities Factory Tour 2024

16.01.24 | 119 |

DAIKIN UNIVERSITY ACTIVITIES] FACTORY TOUR 2024

Xin chúc mừng 2 em Nguyễn Văn Chiến và Dương Văn Quyết đã nhận được Học bổng DAIKIN - FACTORY TOUR từ Công ty cổ phần DAIKIN AIR CONDITIONING (VIETNAM). Với các thành tích học tập, rèn luyệt tốt, tích thực tham gia hoạt động phong trào, hội thao, hoạt động tình nguyện, xã hội...Đạt 2 giải Nhất liên tiếp trong 2 cuộc thi Giỏi nghề cấp Thành phố do Thành Đoàn và Sở LĐ-TB&XH Tp.HCM tổ chức và có mong muốn thực tập, làm việc tại DAIKIN sau khi ra trường. Đây là cơ hội để các em có thể trải nghiệm tham quan thực tế dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất Đông Nam Á của Tập đoàn DAIKIN và mô hình quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản và giao lưu cùng với các Thầy/Cô, sinh viên từ 11 trường Đại Học trên toàn quốc.

Hãy cùng nhau “Flexing” những khoảnh khắc tuyệt vời này bằng những câu chuyện thật thú vị của chính mình để cùng lan tỏa đến tất cả mọi người nhé!

Chúc các em sinh viên có những trải nghiệm thật vui và cùng nhau – chúng ta sẽ tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ!

#DaikinVietnamFactoryTour2024 #DaikinVietnam #Sponsorship