Daikin Vietnam Đồng Hành Cùng Nhà Trường Để Chuẩn Hóa Chất Lượng Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Điều Hòa

04.04.23 | 165 |

DAIKIN VIETNAM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG ĐỂ CHUẨN HÓA CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN ĐIỀU HÒA

Ngày 29/3, 22 giảng viên đến từ 22 trường nghề trên cả nước đã được Daikin VietNam trao Chứng nhận giảng viên ủy quyền Daikin năm 2022. Đây là một trong những kết quả trong 3 năm của dự án đồng hành đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên ngành điều hòa không khí do Daikin Viet Nam thực hiện dưới sự giám sát của Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội).

Đến với buổi trao chứng chỉ tại nhà máy Daikin Vietnam ở Hưng Yên, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng các quý khách mời là giảng viên quý khách mời là giảng viên ủy quyền của Daikin từ các trường Cao đẳng trên toàn quốc thông qua các hoạt động thú vị như: Tham quan nhà máy, Giới thiệu các dòng sản phẩm điều hòa dân dụng Room air, điều hòa thương mại Skyair, Máy Lọc Không Khí và Tìm hiểu công nghệ tiên tiến của Daikin.

Hỗ trợ cho công tác giáo dục, Daikin VietNam đã có phần báo cáo về việc Đào tạo giảng viên Room air, Sky air, dạy nghề sinh viên, kĩ thuật viên năm 2022 với thành tích đáng tự hào: phối hợp với 46 trường thuộc 41 tỉnh, thành trên cả nước ở nội dung đào tạo điều hòa dân dụng Room air; 17 tỉnh, thành đào tạo về điều hòa thương mại Skyair. Tổng số lượng giảng viên uỷ quyền Daikin là 49 Giảng viên, số lượng kỹ thuật viên được các trường đào tạo và cấp chứng nhận đào tạo đồng ký kết giữa doanh nghiệp và nhà trường tăng từ 230 (năm 2021) lên 1240 người (năm 2022).