Hoạt động ngoại khóa khen thưởng Thi đua học tốt - dạy tốt Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh, Năm học 2022 - 2023

06.06.23 | 152 |

[Hoạt động ngoại khóa Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh, Năm học 2022 - 2023]

Nhằm kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2023) và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh đã tổ chức hoạt động tham quan, học tập và sinh hoạt tập thể giữa Khoa/BM/GVCN và cán bộ lớp, cán bộ Đoàn - Hội vào cuối năm học đối với các lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thông qua hoạt động này giúp rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quan sát và ý thức cộng đồng.

Hình ảnh sinh viên và giảng viên tập trung tại cổng công viên nước Đầm Sen nước.

Hoạt động được tổ chức vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ 7) với sự tham gia của gần 50 cán sự lớp, GVCN và ban tổ chức hoạt động cũng như khách mời và truyền thông. Tại công viên nước Đầm Sen, các bạn sinh viên và GVCN đã tham gia khởi động với các trò chơi kéo co, góp nước và trò chơi chuyển vật.

Hình ảnh sinh viên tham gia trò chơi khởi động – Kéo co dưới nước.

Sau khi đã tham gia các trò chơi khởi động giúp các bạn làm quen với nhau và hiểu nhau hơn thì các bạn sẽ tiếp tục chơi gần 20 trò chơi của công viên nước Đầm Sen như: Hồ tạo sóng, Máng Trượt Phao 3 – Boomerang, Siêu Tốc – Kamizake, Lốc Xoáy – Tornado, Xoắn cực đỉnh – Twister Max, Máng trượt Balck Thunder, Đu dây vượt thác, Dòng sông lơ đãng – Wandering River, Dòng sông hoang dã, Máng trượt nhiều lần – Multislide, Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl,…

Phần thưởng cho các Lớp có hoạt động tốt tích cực và cùng khoa xây dựng phát triển bền vững năm 2022-2023