Hội thảo “Học sinh - sinh viên Khoa Công  nghệ Nhiệt - Lạnh trường Cao Thắng 2020”

29.12.20 | 410 |

Hội thao  “Học sinh - sinh viên Khoa Công  nghệ Nhiệt - Lạnh trường Cao Thắng 2020”

Nhằm tiến tới kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).Tạo điều kiện cho HSSV phấn đấu đạt tiêu chí thể lực tốt trong danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; “Học sinh 3 rèn luyện”. Đẩy mạnh “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho toàn thể HSSV, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng của HSSV. Xây dựng mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa HSSV trong lớp, bộ môn, khoa và toàn trường, giữa HSSV khóa trước với tân HSSV khóa 2020. Tạo được hoạt động sôi nổi cho tập thể học sinh sinh viên toàn trường. Tuyên truyền sâu rộng và thu hút sự tham gia đông đảo của HSSV toàn trường.

Ngày 6/12 tại sân trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng ( Số 65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM)  Khoa Công Nghệ Nhiệt - Lanh đã long trọng khai mạc “Hội thao cấp khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnhtrường Cao Thắng 2020

Khai mạc HỘI THAO CẤP KHOA Công nghệ Nhiệt – Lạnh trường Cao Thắng 2020

Tham dự “Hội thao cấp khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh” năm 2020 có hơn 500 vận động viên đến từ tất cả các lớp thuộc Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh. Hội thao cấp khoa Hội thao Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh 2020 bao gồm các môn thi đấu điển hình như Bóng đá, điền kinh ( chạy 1500m), cầu lông, kéo co và đẩy gậy.

Chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đại diện Khoa Công Nghệ Nhiệt - Lạnh. Ông  Nguyễn Trần Trọng Tuấn - Bí thư ThS CĐGV Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh cho biết các sinh viên tham gia các hoạt động với tinh thần “giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các lớp để cùng chung tay xây dựng Khoa Công nghệ Nhiệt– Lạnh  phát triển bền vững và tiến tới” và cuối cùng buổi lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng, hoành tráng với sự tham gia của đông đảo các sinh viên cũng như GVCN, chương trình khai mạc hội thao đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về một hội thao thành công.

Thầy Tuấn ( đứng thứ 4 từ bên trái ) giao lưu cùng VĐV đẩy gậy

Sau gần 1 tuần tranh tài, ngày 13/12 Hội thao Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh 2020 đã kết thúc tốt đẹp và đã tìm ra chủ nhân của tất cả các danh hiệu cũng như chủ nhân của các suất đại diện Khoa tham gia thi đấu ở giải trường vào tháng 3 năm 2021

Tối 13/12 tại Sân bóng đá Hiếu Hoàng Long đã diễn ra buổi lễ khai mạc và trao giải cho các vận động viên có thành tích tốt và đạt giải nhất nhì ba ở tất cả các nội dụng thi đấu cụ thể :

• Ở nội dung kéo co giải Nhất lớp CĐ NL 20D, giải Nhì lớp KTML 19B và giải Ba lớp CĐNL20C

Thầy Tuấn trao giải và cờ lưu niệm cho các đội môn kéo co

• Ở nội dung môn điền kinh 1500m giải Nhất - Trần Huỳnh Hữu Vinh, giải Nhì - Lương Thuận và giải Ba - Trần Triệu Vĩ

Trao giải môn điền kinh 1500m

• Ở môn đẩy gậy  giải Nhất Nguyễn Long Hồ/ Nguyễn Huỳnh Việt Thương, giải Nhì – giải Nhì Nguyễn Trung Thái/ Trần Huỳnh Hữu Vinh và giải Ba Lê Phạm Dũng Sĩ/ Nguyễn Duy Bằng/ Đỗ Văn Phúc.

Trao giải môn đẩy gậy

• Ở môn cầu lông giải Nhất Phạm Văn Phương, giải Nhì - Trần Minh Triết và giải Ba - Nhữ Mai Dũng.

Trao giải môn cầu lông

• Cuối cùng ở môn bóng đá sau trận chung kết đầy căng thẳng thì phần thắng đã kêu tên lớp CĐNL 18B, giải Nhì thuộc về lớp CĐN KTML 20A, Giải ba lớp CĐ NL 19C và  khuyến khích thuộc về  lớp CĐN KTML 19B.

Thầy Tuấn cùng cô trao cúp và cờ lưu niệm cho đội đạt giải nhất

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến hội thao ….

Đánh cầu lông

Môn đẩy gậy