Hội thi kỹ năng nghề Điện lạnh TPHCM năm 2023 tổ chức tại Khoa công nghệ nhiệt Lạnh Trường CĐKT Cao Thắng

07.07.23 | 186 |

Hội thi kỹ năng nghề Điện lạnh TPHCM năm 2023 tổ chức tại Khoa công nghệ nhiệt Lạnh Trường CĐKT  Cao Thắng

Thứ 3 vừa rồi đã diễn ra Lễ Khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề TP.HCM năm 2023 - trong đó có nghề Nhiệt Lạnh .

Hội đồng thi số 2, tiểu ban Điện Lạnh được tổ chức tại Trường CĐKT Cao Thắng. coi và chấm thi từ ngày 05/07 đến ngày 08/07/2023. Hội thi được diễn ra sôi nổi hào hứng, thí sinh các Trường về tham dự với tinh thần học hỏi, nâng cao chuyên môn, đoàn kết .

Kỳ thi được chuẩn bị chu đáo từ khâu ra đề đến các trang thiết bị, máy móc, vật liệu, công nghệ và các điều kiện thi khác tiệm cận tiêu chuẩn kỹ năng nghề nghiệp quốc gia cũng như kỳ thi khu vực ASEAN. Ban tổ chức cũng áp dụng phần mềm, các tiêu chí chấm điểm theo tiêu chuẩn và quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) để không chỉ lựa chọn thí sinh giỏi, phát hiện nhân tài mà quan trọng hơn là tạo sự lan tỏa, động viên người học nghề, người dạy và tạo được niềm tin cho người sử dụng lao động.

Ban giám khảo chấm hết sức công tâm. kết quả còn ở phía sau.

Chúc Hội thi thành công tốt đẹp.