Kết nạp Đảng viên mới của khoa công nghệ nhiệt lạnh Chi bộ 07 Đảng uỷ Trường CĐKT Cao Thắng

23.09.23 | 120 |

Chúc mừng 2 đồng chí đã phấn đấu bước vào hàng ngũ của Đảng thuộc chi bộ 07 Đảng uỷ Trường CĐKT Cao Thắng.

ngày 22 tháng 09 năm 2023 , Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam .Thay mặt Chi bộ 07-  Đảng uỷ Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng , đồng chí Phạm Văn Thành: bí thư chi bộ 07  trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp và đồng chí Nguyễn Phúc Nguyên  sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp nhận quyết định kết nạp Đảng viên, hoa chúc mừng của Chi Bộ đến đồng chí.

đồng chí Nguyễn Phúc Nguyên nhận quyết định kết nạp Đảng, và hoa chúc mừng của chi bộ

Các đồng chí Chi bộ 07 chúc mừng 2 đồng chí đã vào đội ngũ của Đảng.