Lễ trao học bổng của công ty Daikin Việt Nam với 10 suất học bổng cho các em sinh viên Khoa công nghệ Nhiệt Lạnh có thành tích xuất sắc trong học tập.

04.04.23 | 191 |

Sáng nay, tại Hội trường B - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã diễn ra Lễ trao học bổng của công ty DAIKIN VIETNAM với 10 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh của công ty, Daikin VN luôn mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội của mình thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm, tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, cùng việc phát triển cộng đồng. Trong đó hoạt động trao học bổng cho sinh viên luôn là một trong những hoạt động thường niên được công ty chú trọng.

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, trường CĐKT Cao Thắng cũng không ngừng tập trung đẩy mạnh việc kết nối, đồng hành cùng với doanh nghiệp trong việc hợp tác đào tạo, phát triển, nâng cao tay nghề, và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Đó cũng là mục tiêu hướng tới của lãnh đạo và cán bộ nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta cũng vui mừng đón nhận học bổng từ quý công ty Daikin Vietnam dành cho những cá nhân đạt thành tích học tập xuất sắc năm 2023.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đảng Ủy - Ban giám hiệu nhà trường: TS. Lê Đình Kha - Hiệu trưởng nhà trường. Về phía DAIKIN VIETNAM có sự tham dự: Bà Nguyễn Thanh Thủy - Giám Đốc Nhân Sự; Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc - Trưởng phòng Quản lý sản phẩm; Ông Trần Quốc Trụ - Trưởng phòng Đào tạo; Ông Hồ Ngọc Vũ - Trưởng nhóm phòng Đào tạo. Còn về phía Khoa CNNL có sự tham dự của: TS. Lê Quang Huy - Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Hữu Quyền - Phó Khoa; ThS. Lê Đình Trung và ThS. Ngô Thị Minh Hiếu - Phó trưởng bộ môn.