Lớp hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế dvm pro của samsung cho các bạn sinh viên Nhiệt – Lạnh.

25.06.20 | 633 |

LỚP HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ THIẾT KẾ DVM PRO CỦA SAMSUNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NHIỆT – LẠNH.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn. Ngoài ra, giúp cho sinh viên cập nhật các kiến thức mới về phần mềm chuyên ngành, công nghệ tiên tiến, hiểu được cái nhìn cơ bản nhất của công việc thiết kế hệ thống điều hòa không khí trung tâm và định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Khoa công nghệ Nhiệt – Lạnh hợp tác cùng Samsung Việt Nam đã tổ chức lớp hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế DVM Pro (Phần mềm tính toán và thiết kế hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF của Samsung). Buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm đã thu hút hơn 50 sinh viên chuyên ngành Nhiệt – Lạnh và các giảng viên cùng tham gia.

Đại điện Khoa – Bộ môn, Thầy Ths. Nguyễn Hữu Quyền gửi lời cảm ơn tới quý công ty Samsung Việt Nam đã quan tâm và đồng hành để đào tạo, định hướng cho các bạn sinh viên năm cuối.

Việc ứng dụng các phần mềm để đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian cho việc tính toán, thiết kế cho người kỹ sư là rất cần thiết. Chính vì lý do đó, Samsung Việt Nam đã cho ra đời phần mềm tính toán thiết kế DVM Pro – Sale Mode với các tính năng nổi bật như:

• Tính toán kích thước đường ống, bộ chia gas.
  • Lượng gas nạp bổ sung
  • Chiều dài của đường ống
  • Tính toán dây điện điều khiển
  • Cho ra sơ đồ kết nối ống đồng, điện điều khiển, đường ống nước ngưng ra file AutoCad.

Buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm bắt đầu với không khí vui vẻ và háo hức

Trong quá trình thực hành sử dụng phần mềm, luôn có sự tương tác trao đổi giữa thầy và trò.

Sau khi kết thúc buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm, Quý Thầy/Cô, đai điện công ty Samsung Việt Nam và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm tại phòng truyền thống của trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng.

Và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến quý Thầy/Cô khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh và công ty Samsung Việt Nam đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có một buổi học thực tế của một người kỹ sư thiết kế cần phải làm trong tương lai.