Tham quan tại nhà máy SAMSUNG - Công ty công nghệ lớn thứ 5 toàn cầu và nhà máy đặt tại Việt Nam (Khu Công nghệ cao)

06.10.23 | 177 |

Nhằm giúp các em học tập tốt môn học giáo dục đạo đức nghề nghiệp chuyên đề về Nhà trường và doanh nghiệp. Khoa/bộ môn đã liên kết các doanh nghiệp sản xuất, chế tạo, có các hệ thống nhiệt lạnh để các em sinh viên tham quan để hiểu rõ hơn về ngành/ nghề

Buổi học tập và tham quan tại nhà máy SAMSUNG - Công ty công nghệ lớn thứ 5 toàn cầu và nhà máy đặt tại Việt Nam (Khu Công nghệ cao) có quy mô lớn thứ 2 trên thế giới (sau nhà máy ở Mexico), có diện tích 940.000m2 với các khu tổ hợp chuyên sản xuất tivi, màn hình quảng cáo, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy hút bụi … sản phẩm sản xuất ra được xuất đi hơn 60 nước (sản phẩm Nghe Nhìn) và hơn 75 nước (sản phẩm Điện gia dụng) trên thế giới. Tại buổi học tập và tham quan, gần 100 sinh viên và giảng viên đã được chia sẻ về các công nghệ mới trong lĩnh vực Điều hòa không khí, hướng dẫn về quy trình lắp đặt và an toàn lao động trong thi công.