Tổ chức buổi Seminar 'An toàn môi chất lạnh và qui trình thu hồi môi chất lạnh' cho quý thầy cô thuộc Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

11.10.23 | 130 |

Ngày 09/10/2023, tại lầu 4 khu nhà F Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh kết hợp cùng Phòng đào tạo Daikin Việt Nam tổ chức buổi Seminar “ An toàn môi chất lạnh và qui trình thu hồi môi chất lạnh” cho quý thầy cô thuộc Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh.

Tại buổi seminar này, TS Lê Quang Huy – Trưởng Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh (Giảng viên nguồn về nguyên tắc thực hành tốt trong lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí – Cục biến đổi khí hậu ), anh Hồ Ngọc Vũ – Phó Phòng đào tạo Daikin Việt Nam, anh Lương Phạm Trung Khánh – nhân viên Phòng đào tạo Daikin Việt Nam đã chia sẽ các nội dung: Quy định quản lý về các chất được kiểm soát và Yêu cầu đối với kỹ thuật viên sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị lạnh và Điều hòa không khí; tổng quan về môi chất lạnh; phương pháp thực hành tốt khi thao tác với các môi chất lạnh có tính cháy (R32, R290) trong lưu trữ, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và thu hồi môi chất lạnh; Thực hành Kỹ thuật hút chân không, kỹ thuật nạp gas định lượng, kỹ thuật thu hồi môi chất lạnh.

Qua buổi hội thảo, giúp quý thầy/ cô cập nhật các qui định, thông tư mới dành cho ngành lạnh để áp dụng trong giảng dạy và được thực hành với các thiết bị hiện đại.