logo
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG<br/>KHOA CÔNG NGHỆ NHIỆT - LẠNH

Đào tạo nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên ngành điều hòa không khí theo chuẩn DaiKin

25.03.21 | 100 |

ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ CHO KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH ĐIỀU HÒA THEO TIÊU CHUẨN DAIKIN

Nối tiếp kế hoạch chương trình hợp tác giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với Công ty Daikin Việt Nam giai đoạn từ năm 2020 đến 2024, theo đó trong năm 2020 Công ty Daikin Việt Nam sẽ thực hiện đào tạo cho học sinh sinh viên, kỹ thuật viên của các nhà trường cũng như của thị trường lao động với mục tiêu chuẩn hóa tay nghề 3500 kỹ thuật viên trong năm 2021.

Từ tháng 01/ 2021 đến tháng 03/2021 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tổ chức đào tạo cho các đại lý, Proshop và các khách hàng của Daikin Việt Nam với hơn 20 lớp Kỹ thuật lắp đặt máy điều hòa không khí Room Air, Kỹ thuật sửa chữa máy điều hòa không khí Room Air và Kỹ thuật bảo dưỡng máy điều hòa không khí Room Air cho khoảng 180 kỹ thuật viên. Những lớp học này được giảng dạy bởi thầy Lê Quang Huy - Trưởng Khoa Công Nghệ Nhiệt - Lạnh và thầy Nguyễn Hữu Quyền - Phó trưởng Bộ môn Điện lạnh là hai giáo viên đào tạo ủy quyền của Tập đoàn Daikin Nhật Bản.

Đào tạo về qui trình theo tiêu chuẩn Daikin

Đào tạo và đánh giá lắp đặt máy Room air

Đào tạo sửa chữa máy Room air

Đào tạo bảo trì máy Room air

Trong giai đoạn tiếp theo nhà trường sẽ tiến hành đào tạo cho sinh viên ngành điều hòa không khí, người lao động trong lĩnh vực điều hòa theo tiêu chuẩn chuyển giao từ Công ty Daikin; giúp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt và Kỹ thuật máy lạnh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng học tập những qui trình tiêu chuẩn, những công nghệ hiện đại để đáp ứng tốt các công việc khi tốt nghiệp tại các nhà máy, công ty liên doanh và các tập đoàn.

Sau khi hoàn tất các lớp học và đạt kết quả sát hạch học viên, kỹ thuật viên và sinh viên sẽ được cấp chứng nhận từ Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng và Công ty Daikin Việt Nam.


Các Tin Khác: